Travel RVing – Giải bóng đá NCAA – Thử sức với trường đại học cũ!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Travel RVing đã sẵn sàng – còn bạn? Mùa giải bóng đá đại học đến rồi. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm cuối tuần thể thao đỉnh cao chưa? Không có gì sánh bằng việc theo đuổi trò chơi yêu thích của trường bạn trong một RV. Dù bạn lựa chọn xe RV – hạng A, xe kéo du lịch, bánh xe thứ 5, xe chở hàng, xe tải cắm trại, xe kéo giọt nước – bạn sẽ được tổ chức một sự kiện khó quên với tất cả các tiện nghi hiện đại. Nếu bạn là một nhà may, chắc chắn bạn đã nhận thấy rằng các sự kiện thiết kế riêng ngày càng được tổ chức và công phu hơn mỗi năm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc cắt đuôi đã trở bảng xếp hạng la liga  thành một loại hình nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó. Nó cũng là một trò tiêu khiển của người Mỹ cũng giống như trò chơi sau đó. Về bản chất, điều chỉnh là tất cả về giải trí, chứa đầy tất cả những điều đơn giản trong cuộc sống – thức ăn, gia đình, bạn bè, người hâm mộ và niềm vui.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các chỗ đậu xe đều được tạo ra như nhau. Đến sớm để có chỗ ngồi tốt nhất trong nhà. Rất tiếc, nếu trường cho phép, hãy đến đó sớm vài ngày. Bạn sẽ không phải là người duy nhất. Đây là một trong những lý do tại sao RVers lại yêu thích trải nghiệm bóng đá đại học so với trò chơi chuyên nghiệp. Việc điều chỉnh đại học bắt đầu sớm hơn, kéo dài lâu hơn và kết thúc muộn hơn so với việc điều chỉnh chuyên nghiệp.

Bạn hoàn toàn PHẢI trang trí RV của mình phù hợp cho dịp này. Mang theo biểu ngữ, cờ, bóng bay và chạy chúng xung quanh RV của bạn. Rốt cuộc, bạn không muốn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc bạn đang tìm kiếm! Và trang trí cơ thể của bạn cho phù hợp. Sơn mặt, mặc màu đội kỳ dị. Đi một chút điên cuồng với tinh thần học đường. Đây là sự phung phí phù hợp của bạn, vì vậy hãy làm theo cách của bạn.

Món ăn. Chủ đề khổng lồ. Các loại được tìm thấy tại các sự kiện ở cổng sau sẽ là sự ăn nhập với hương vị. Bạn thường sẽ tìm thấy rất nhiều món ăn của vùng trong các bữa tiệc phù hợp với trường đại học. Lò nướng (hoặc máy hút khói) thường là thiết bị nấu ăn được lựa chọn. Sự đa dạng là chìa khóa thành công sau khi hâm nóng món nướng. Nhưng, hãy nhớ rằng, bạn có một RV. Bạn có thể sử dụng tủ lạnh RV của mình để chế biến một số món ăn, hâm nóng trong lò vi sóng và thưởng thức ngoài bãi đậu xe. Các bảng cần có 5 nhóm thực phẩm chính của giá vé phù hợp. Các loại thịt nướng (từ mọi loài động vật, chim và cá mà con người biết đến), khoai tây chiên và đồ nhúng, món bất ngờ nồi chảo, mọi thứ chiên giòn và rượu lỏng.

Trong khi thức ăn đang nấu, hãy chuẩn bị sẵn một số trò chơi và giải trí để giúp mọi người có hứng thú với trò chơi. Tung bóng xung quanh, tạo ra những lời cổ vũ mới cho đội của bạn, chơi trò chơi ném máy giặt. Mang theo âm nhạc và nghe những bài hát đầy cảm hứng như We Will Rock You / We Are the Champions by Queen. Âm nhạc có tác động mạnh mẽ đến cơ thể và tâm trí và gợi lên phản ứng cảm xúc từ chúng ta trong vòng vài giây.

Travel RVing thúc giục bạn chuẩn bị sẵn thiết bị RV và ra ngoài hỗ trợ nhóm của bạn. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc về điều đó, luôn ghi nhớ và có lẽ sẽ được nối suốt đời. Theo dõi bóng đá đại học là chất gây nghiện. Bạn sẽ thấy…