Đánh giá thẻ thể thao – Bóng đá Bowman Chrome 2009

Thật khó để gọi Bowman Chrome Football 2009 là một sản phẩm thẻ thể thao tồi vì đây là một thương hiệu mạnh có sẵn với mức giá hợp lý và có một số chất lượng hoàn hảo. Ngược lại, tôi cũng gặp khó khăn khi gọi nó là một sản phẩm đặc biệt tốt vì nó có cảm giác có kịch bản, quá hấp dẫn và thiếu bất kỳ loại đổi mới hoặc nỗ lực cải tiến nào so với các bộ trước đây. Không phải mọi sản phẩm thẻ thể thao đều có thể, hoặc vì vấn đề đó, nên đẩy phong bì, nhưng chúng cần cung cấp đủ nội dung hấp dẫn để thu hút sự chú ý của các nhà sưu tập.

Việc mở hộp sản phẩm thẻ thể thao này khiến tôi nhớ lại một số cách khi đi ngang qua hàng ăn trưa ở căng tin trường học khi còn nhỏ. Ở trường tiểu học của tôi, chúng tôi được phép ăn 1 món chính, 2 món phụ, 1 đồ uống và 1 món sa mạc cho mỗi bữa ăn – không thay thế. Nhà ăn của trường luôn dành đủ thời gian và công sức để làm cho thức ăn có thể ăn được, nhưng hiếm chelsea đấu với tottenham khi vượt quá mức đó để làm cho thức ăn ngon. Về bản chất, bạn đã có những gì bạn có – không hơn không kém, và chắc chắn không hơn không kém. Trong khi Bóng đá Bowman Chrome năm 2009 là một sản phẩm ngon miệng hơn nhiều so với nhà ăn của trường học như một bữa ăn trưa, tôi không thể không nhìn thấy sự tương đồng giữa hai điều này. Mỗi hộp của sản phẩm thẻ thể thao này sẽ luôn mang lại cùng một sự thiếu chọn lọc và đa dạng không ấn tượng – 1 chữ ký, 1 hộp topper, một vài khúc xạ, một loạt thẻ tân binh và một lượng lớn thẻ cơ sở – không hơn, không kém.

Tôi không chắc Topps đang cố gắng làm gì khi họ tạo ra thiết kế cho Bóng đá Bowman Chrome 2009. Dù gì thì nó cũng không thành công vì kết quả cuối cùng gần giống với thứ mà bạn có thể thấy trong một cuốn tiểu thuyết đồ họa tương lai sau đó trên một thẻ thể thao.

Danh sách kiểm tra rất mạnh mẽ, bao gồm việc cung cấp cần thiết các thẻ cơ bản và chữ ký của tân binh NFL. Thực sự không có thêm hoặc trừ mới đáng chú ý nào từ tập hợp, hãy lưu một số thay đổi bề ngoài ở đây và ở đó.

Khi tất cả đã nói và hoàn thành, Bowman Chrome vẫn là Bowman Chrome – một cường quốc về sản phẩm thẻ thể thao. Bất chấp sự thiếu tiến hóa và khả năng dự đoán của nó, nó đã tạo ra một vụ phá hộp thẻ thể thao khá thú vị. Mong đợi một trải nghiệm ngang bằng với Bowman Chrome Football năm 2007 và 2008, mặc dù với dàn nhân vật khác nhau.