Chiến lược bóng đá giả tưởng dựa trên giá trị được soạn thảo

Vấn đề không phải là một cầu thủ ghi được bao nhiêu điểm trong bóng đá giả tưởng, mà là về việc anh ta ghi được bao nhiêu điểm cho các cầu thủ khác ở vị trí của anh ta. So sánh giá trị dựa trên giá trị (VBD) là một cách để so sánh hai người chơi ở các vị trí khác nhau. Tiền vệ thường ghi được nhiều điểm nhất, nhưng chạy lùi có giá trị hơn, bởi vì sự sụt giảm tài năng diễn ra nhanh hơn. Có một lý do là giá trị tốt hơn nếu dự thảo một bộ tứ vệ tuyệt vời hơn là một hoạt động tốt, nhưng điểm đó là gì? VBD có thể giúp bạn tìm ra điểm đó để bạn có thể đảm bảo rằng mình đang soạn thảo các trình phát tốt nhất hiện có. Vai trò của trinh sát giả tưởng trong bóng đá giả tưởng là tổng hợp danh sách này, còn được gọi là bảng gian lận để những người chơi bình thường có thể tham gia vào cuộc thi của họ.

Học thuyết

Để nhận số VBD của một cầu thủ, hãy tải một tập hợp các dự đoán từ trang web bóng đá giả tưởng yêu thích của bạn. Để bắt đầu, bạn tìm người bắt đầu cuối cùng và số điểm mà người khởi động cuối cùng sẽ ghi được. Nếu bạn tham gia giải đấu 12 người bắt đầu bằng một tiền vệ, bạn sẽ tìm thấy tiền vệ đứng thứ 12 và dự đoán anh ta sẽ ghi được bao nhiêu điểm trong mùa giải này. Sau đó, manchester city đổi logo bạn sẽ lấy số điểm mà mỗi người chơi sẽ ghi được và trừ đi số điểm mà người chơi cuối cùng sẽ ghi được. Giả sử bộ tứ vệ cao nhất thứ 12 dự kiến ​​sẽ ghi được 250 điểm trong mùa giải này, sau đó bạn sẽ lấy 450 điểm mà bộ tứ vệ hàng đầu dự kiến ​​sẽ ghi được và trừ đi 250 để được 200 điểm. 200 điểm này là số VBD một phần tư. Sau đó, bạn làm điều này với tất cả các bộ tứ khác để nhận được tất cả các số VBD của chúng. Nếu bạn sử dụng một chương trình bảng tính điện tử như Microsoft Excel hoặc Google Documents, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho mình.

Tiếp theo, bạn tìm người khởi động cuối cùng cho chạy lùi, thu rộng, dứt điểm, phòng thủ và người đá và làm tương tự cho từng vị trí để lấy số VBD của mỗi người chơi. Sau đó, lấy tất cả người chơi và xếp chúng theo thứ tự từ VBD cao nhất đến thấp nhất. Tỷ lệ cược là sẽ có 6-9 người chạy lùi ở đầu danh sách và sau đó một bộ phận tiền vệ hoặc người nhận rộng sẽ bắt đầu xen vào khi bạn tiếp tục liệt kê tất cả các cầu thủ theo số VBD của họ cho đến khi tất cả các cầu thủ được liệt kê. Bây giờ bạn có danh sách những người bạn xem là người chơi có giá trị nhất dựa trên các dự đoán bạn đã chọn. Sử dụng các dự đoán khác nhau sẽ cung cấp cho bạn một danh sách người chơi khác nhau dựa trên số VBD, nhưng nhìn chung có lẽ nó sẽ chỉ có những khác biệt nhỏ.

Tích cực

Một khía cạnh tốt của VBD là nó cho phép bạn so sánh những người chơi ở các vị trí khác nhau với nhau và đưa ra bảng xếp hạng tổng thể hoặc danh sách dự thảo. Chỉ vì một tiền vệ ghi nhiều điểm hơn một cầu thủ chạy lùi hoặc thu rộng không có nghĩa là anh ta nhất thiết phải có giá trị hơn một cầu thủ chạy lùi hoặc thu rộng và VBD có thể cho bạn biết cầu thủ đó có giá trị nhiều hơn hay ít hơn bao nhiêu. Đây là một chiến lược hữu ích để thực hiện nếu bạn muốn đưa ra danh sách nháp của riêng mình.