3 cuộc tập trận để cải thiện khả năng bắt bóng bay của bạn

Cũng giống như bất kỳ vị trí nào khác trong bóng chày, chơi ngoài sân gần như không dễ dàng như nó xuất hiện và cũng giống như bất kỳ vị trí nào khác, có những bài tập nhằm dạy người chơi cách thực hiện đúng trách nhiệm của họ. Chúng ta sẽ xem xét ngắn gọn ba bài tập giúp tăng kỹ năng bắt bóng bay của bạn.

Khi ai đó nói “Tiền vệ bắt bóng bay”, chúng ta thường hình dung một cầu thủ đứng một chỗ, hơi di chuyển theo đường bay của bóng và dễ dàng bắt bóng trên đầu bằng hai tay. Kiểu chơi này diễn ra hàng nghìn lần mỗi ngày qua các công viên bóng dành cho thanh thiếu niên của Mỹ, tuy nhiên cũng có khoảng 1000 lần mỗi ngày người chơi phải đi lấy bóng, và đó là những tình huống mà chúng tôi sẽ xem xét.

*** Việc một quả bóng bay có bị bắt để thoát ra ngoài hay không thường được xác định trong phản ứng ban đầu của tiền vệ, việc anh ta xác định những gì anh ta phải làm trước khi anh ta bắt đầu di chuyển khỏi vị trí của mình, và anh ta có xác định sai hay không. … anh ấy tốt hơn là hy vọng anh ấy cực kỳ hạm đội một chân.

The Way to Turn Drill thoạt nhìn có vẻ khá kỳ quặc, nhưng những kỷ luật được giảng dạy bởi chiếc máy khoan này là cực kỳ nghiêm túc. Bạn đã bao giờ nhìn vợ của ronaldo thấy một cầu thủ quay lại quả bóng bay chỉ để nhận ra quả bóng đang ở phía bên trái của cơ thể mình để anh ta bắt lấy nó, sau đó cố gắng xoay người, làm rối chân anh ta và rơi xuống. Sai lầm đó được tạo ra bởi việc xoay người sai cách khi anh ấy bắt đầu đuổi theo bóng.

Đối với bài tập này, huấn luyện viên sẽ đánh những quả bóng bay, (bóng bay) cho những cầu thủ chạy xa hơn, nhưng xoay chuyển với bài tập đấm bóng bình thường. Tiền vệ sẽ được hướng dẫn nhìn xuống đất thay vì nhìn vào huấn luyện viên hoặc đường bay của bóng, cho đến khi huấn luyện viên hét lên “Bây giờ!” Tại thời điểm đó, người chơi phải xác định vị trí của quả bóng, xác định cách quay, sau đó cố gắng thực hiện quả bóng bay.

Mục đích của cuộc tập trận này là hai lần, buộc người điều khiển phải quyết định ngay lập tức cách rẽ thích hợp và nhanh chóng phản ứng để đưa ra đuổi theo, đây là một điểm cộng thực sự khi quả bóng bị mất dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng, sau đó được di chuyển.

*** TheFootball Drill là một bước cất cánh từ “Turn Drill” vì người điều khiển sẽ chạy theo quả bóng, như thể chọn hướng chính xác để xoay người, và sẽ bắt bóng qua vai tương tự như một người nhận bóng.

Để sử dụng chính xác mũi khoan này, trừ khi huấn luyện viên đánh bóng bay rất chính xác vào vị trí đã định, tốt hơn là bạn nên nâng bóng bằng tay. Mục đích là để người chơi làm quen với việc bắt bóng bay trong khi chạy ngang nhìn lại, không đuổi theo những quả bóng bay quá tầm với của anh ta.

*** Mũi khoan thứ ba là Mũi khoan quay và Mũi khoan. Bài tập này nhằm dạy người chơi dự đoán đường bay của quả bóng, chạy đến vị trí dự kiến, sau đó di chuyển quả bóng và bắt lấy nó.